CHO THUÊ TÀI CHÍNH SACOMBANK-SBL ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TỰ TIN HỘI NHẬP TPP VÀ AEC

Cho thuê tài chính (CTTC)  là hoạt động tín dụng trung và dài hạn thông qua việc cho thuê máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển và các động sản khác giữa bên cho thuê (Công ty Cho thuê tài chính) với bên thuê (Khách hàng). Bên cho thuê mua tài sản theo yêu cầu của bên thuê và nắm giữ quyền sở hữu đối với các tài sản cho thuê. Bên thuê sử dụng tài sản thuê và thanh toán tiền thuê trong suốt thời hạn thuê như thoả thuận nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh. Bên thuê được chuyển quyền sở hữu tài sản thuê khi hết thời hạn thuê với giá tượng trưng sau khi đã hoàn thành các nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng.

Công ty CTTC Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank–SBL) là công ty CTTC đầu tiên trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu cùng đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp. Thừa hưởng thương hiệu và mạng lưới của Ngân hàng mẹ Sacombank, Sacombank-SBL đã khẳng định uy tín với hệ thống khách hàng trải rộng ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, và với giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam (Vietnam Top Trade Services Awards). Đồng thời, Sacombank–SBL cũng nhận được sự tín nhiệm từ các Tổ chức tài chính nước ngoài như Công ty Phát triển Tài chính Hà Lan (FMO), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Quỹ đầu tư hỗ trợ các nước đang phát triển Na Uy (NORFUND),…để có thêm nguồn tài chính với chi phí hợp lý để mở rộng quy mô cho thuê tài chính đến với các doanh nghiệp.

Ngoài nhiều lợi thế về tỷ lệ tài trợ cao, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản và không cần tài sản đảm bảo, với dịch vụ chuyên nghiệp vì sự hài lòng của khách hàng, Sacombank–SBL còn mang lại lợi ích thiết thực khác như chiết khấu về giá, về thời hạn thanh toán hay chính sách bảo hành khi là đối tác của rất nhiều nhà cung cấp có uy tín về Máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ thuật của Sacombank–SBL luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về công nghệ, giá và quảng bá thông tin cho khách hàng trên website của Công ty.

Trên thế giới, hoạt động Cho Thuê Tài Chính được sử dụng tại hơn 80 quốc gia, trong đó chiếm hơn 75% là các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Đức, Ý và Nga để tạo ra nhiều giá trị cho thương hiệu cũng như sử dụng vốn tái đầu tư cho các lĩnh vực quan trọng khác. Ở Việt Nam, loại hình này xuất hiện từ năm 1997 với sự tham gia của 13 Công ty, đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong việc đầu tư đổi mới tài sản cố định và tài trợ tín dụng dài hạn với chi phí hợp lý.

Kinh tế Việt Nam đã đi qua năm 2015 với những tín hiệu kinh tế tích cực, xếp hạng năng lực cạnh tranh và niềm tin của Doanh nghiệp. Đặc biệt, với việc ký kết các Hiệp định thương mại tự do song phương, đa phương FTA và Hiệp định TPP, các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ chính thức tham gia khu vực thương mại tự do lớn nhất thế giới với 800 triệu dân, chiếm tới 40% tổng sản lượng kinh tế toàn cầu và 30% kim ngạch thương mại. Chúng ta có nhiều tín hiệu tốt để kỳ vọng nền kinh tế sẽ khởi sắc rực rõ hơn trong giai đoạn 2016 – 2020.

Cánh của của cơ hội và cũng là thách thức đã mở ra với các doanh nghiệp Việt Nam khi chúng ta sẽ cùng cạnh tranh bình đẳng với các doanh nghiệp nước ngoài trong một thị trường rộng lớn. Là đối tác đồng hành tin cậy, Sacombank–SBL sẵn sàng chung tay với doanh nghiệp để giải quyết bài toán về vốn đầu tư trên mọi các lĩnh vực. Đồng thời, để hỗ trợ các doanh nghiệp giảm chi phí vốn, đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh cho hội nhập, Sacombank–SBL đang áp dụng chương trình ưu đãi về lãi suất cho các Doanh nghiệp bắt đầu từ ngày 14/03/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank–SBL)

230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 08. 3932.6820 – Fax: 08.3932.6819

Website: www.sacombankleasing.com

Di động: 0919.411.715 (Chị LIỄU)  |  0903.121.567 (Anh THẮNG)

 

Chi nhánh Hà Nội

60A Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa.

Điện thoại: 04.3259.5393 – Fax: 04. 3259.5394

Di Động: 0912.230.444 (Anh HIẾU).